Hiện nay có không ít người thắc mắc bảng giá bệnh viện FV (Pháp Việt) quận 7 TP HCM Sài Gòn, ở đâu? Có tốt không? Giờ ngày khám? Tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích để kiểm tra, khám sức khỏe. Thấu hiểu mong muốn của người đọc, chuyên mục blog Trần Văn Toàn BDS đã tổng hợp được một số thông tin, bạn có thể tham khảo nhanh chóng.

Đang xem: Bệnh viện việt pháp ở quận 7

Đây là chỉ bài chia sẻ, KHÔNG phải website của bệnh viện Việt Pháp, KHÔNG cung cấp dịch vụ y tế.

Vui lòng KHÔNG LIÊN HỆ

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện FV Pháp Việt

Theo Trần Văn Toàn BDS tìm hiểu được biết, Bệnh viện FV chính thức ra đời vào tháng 3/2003 do bác sĩ Jean-Marcel Guillon kết hợp cùng với một nhóm bác sĩ người Pháp đã mang tới cho bệnh nhân dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế chính thức tại Việt Nam. Bệnh viện nằm tại Q7 TP.HCM, FV nhanh chóng trở thành một trong số ít các bệnh viện giúp chăm sóc toàn diện cho toàn bộ dân cư tại TP.HCM và các vùng lân cận.Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại miền Nam Việt Nam, bệnh viện FV đã nhanh chóng nhận được chứng nhận chất lượng JCI, FV được đánh giá cao bởi dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ chất lượng bậc nhất hiện tại.Với quy mô lên tới hơn 950 nhân viên, trong đó có tới 130 bác sĩ Việt Nam cùng bác sĩ nước ngoài, FV đã đem lại dịch vụ chăm sóc y tế với hơn 30 chuyên khoa, và có tới 220 giường bệnh. Ngoài ra, bệnh viên còn có một phòng khám đa khoa nằm tại quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc chữa trị cho bệnh nhân tại Việt Nam, FV còn cung cấp dịch vụ y tế cho cả bệnh nhân ở một số nước như Lào, Campuchia, Myanmar.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giá Như Trên Đời Chỉ Cần Tình Yêu, Lời Bài Hát: Giá Như Trên Đời Chỉ Cần Tình Yêu

*
*
*
*

Trang thiết bị, kỹ thuật

Bệnh viện Quận 7 có tốt không và một số thông tin cần biết

Bảng giá, chi phí khám và chữa bệnh tại bệnh viện Việt Pháp HCM Sài Gòn

Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì chi phí khám chữa bệnh tại FV có phần nhỉnh hơn nếu so sánh với các bệnh viện khác trên thị trường. Song điều này là hoàn toàn hợp lý bởi dịch vụ y tế tại đây đều là chất lượng cao.Những trường hợp thăm khám sức khỏe tổng quát có chi phí khoảng từ 2.4 – 8.7 triệu, nếu kiểm tra trọn gói cao cấp chi phí sẽ là khoảng 28 triệu, mức giá có thể biến đổi theo từng độ tuổi, giới tính, tình trạng bị bệnh,…Một số dịch vụ như tầm soát ung thư vú có giá trị khoảng 1.3 triệu/gói, Ung thư Tuyến Tiền Liệt có giá trị khoảng 1.4 triệu/gói, Ung thư Cổ tử cung khoảng 1.8 triệu và Ung thư Đại trực tràng giao động từ 4-5.6 triệu,..

Với uy tín của bệnh viện FV Pháp Việt, bất kỳ ai đều muốn ở gần bệnh viện này để tiện kiểm tra, khám và chữa trị bệnh. Do vậy các căn hộ cao cấp quận 7 có lượng nhu cầu rất lớn.

Xem thêm:

Tham khảo một dự án triển khai trong năm 2020 này liền kề bệnh viện FV này tại dự án Green Star Sky Garden

Đây là chỉ bài chia sẻ, KHÔNG phải website của bệnh viện Việt Pháp, KHÔNG cung cấp dịch vụ y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *