Bột đá là loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong xây cất và biện pháp ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam. Vậy, thành phầm này là gì? kết cấu như cụ nào cùng mức giá ví dụ ra sao? Khang Bảo Châu mời quý khách cùng xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bạn đang xem: Báo giá các sản phẩm bột đá

*

Bột đá là gì?

Bột đá là loại thành phầm được tạo thành chủ yếu từ việc khai quật và chế tạo đá vôi. Thương hiệu hóa học của chính nó là CaCO3 (còn đọc là can xi cacbonat). Trong tự nhiên, thành phầm này tồn tại bên dưới dạng đá nguyên khai như đá cẩm thạch, đá phấn hay các loại đá vôi và chiến 5% lớp vỏ của trái đất. Hiện nay, nó được vận dụng rất phổ cập trong những ngành nghề nhằm giao hàng nhu cầu thực hiện của bé người.

*

Thông số nghệ thuật của bột đá

Kích cỡ – Dạng thô 120- 150 µm

– Dạng mịn 90- 120 µm

– Dạng khôn cùng mịn 65- 75 µm

Độ mịn90 -120 micron (theo yêu ước khách hàng)
Quy giải pháp đóng gói– Đóng bao 25kg

– Đóng bao 50kg

– Đóng bao Jumbo 1-1,5 tấn

– Đóng tách vào cont/ đóng tàu rời

Quy trình cung cấp bột đá

Để có được thành phẩm là bột đá hết sức mịn thì đá sau thời điểm khai thác bắt buộc trải qua nhiều công đoạn với yêu ước về kỹ thuật cũng tương tự sự tỉ mẩn cao. Quy trình ví dụ như sau:

Bước 1: khai quật đá tự nhiên từ mỏ đá vôi.Bước 2: chọn lọc nguyên liệu: Đá vôi trong thoải mái và tự nhiên được chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Vật liệu được chọn là các loại đá bao gồm thành phần CaCO3 trong nó đạt lượng chất cao nhất, cùng với tạp chất pha lẫn ở tầm mức tối thiểu.Bước 3: làm cho sạch đá nguyên liệu: sau thời điểm đã lựa chọn theo tiêu chuẩn thì với đá đi để thực hiện làm sạch để một số loại bỏ bụi bờ khỏi bề mặt nguyên liệu.Bước 4: cách xử trí đá vật liệu thô: Đá sau khi được làm sạch sẽ được phân bóc tách thành các viên đá bé dại có kích thước tương đồng nhau để cho vào sản phẩm công nghệ nghiền.Bước 5: nghiền đá: Sau qua trải trải qua nhiều khâu tách, viên đá vẫn đủ nhỏ dại theo yêu cầu thì fan ta bỏ vào máy xay (được tiến hành nhiều lần, các bước), từ nghiền thô đến nghiền siêu mịn. Thành phẩm ở đầu cuối là rất nhiều mẻ bột đá vô cùng mịn như bột.

Quá trình này được bình chọn và kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn được đào tạo và giảng dạy chính quy, bài bản, có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm dày dặn.

*

Có những loại bột đá nào?

Hiện nay trên thị phần bột đá tất cả 3 loại hầu hết đó là: dolomite, đá đen và đá vôi (hay còn gọi là bột đá trắng). Đặc điểm chi tiết của từng một số loại như sau:

#1. Bột đá dolomite

Còn gọi với thương hiệu khác chính là vôi dolomite được tạo ra từ đá dolomite bằng phương pháp nung nhiệt. Có hai chuyên môn nung là nung rắn với nung mềm.Thành phần của đá dolomite bao gồm: CaO, MgO, Al2O3, Na2, K2, SiO2, SO4, Sr, Li, B, Ti, Mn,…Loại bột này có màu xám siêu đặc trưng.Thông số:
Kích cỡBột mịn 60 micron hoặc cấp dưỡng theo solo hàng.
Hàm lượng21% MgO, 30% CaO
Quy biện pháp đóng gói– Đóng bao 25kg

– Đóng bao 50kg

– Đóng bao Jumbo 1-1,5 tấn

*

*

#3. Bột đá vôi

Loại bột này được cấp dưỡng từ đá vôi có tráng đậy và không tráng phủ.Chất lượng của bột được ra quyết định bởi hàm vị Canxi Cacbonat, các chất này càng mập thì chất lượng sản phẩm càng cao.Thông số:
Kích cỡ– Dạng thô 120- 150 µm

– Dạng mịn 90- 120 µm

*

Ứng dụng của bột đá

Bột đá có áp dụng rất thông dụng trong các ngành nghề phục vụ đời trong, trong đó gặp nhiều độc nhất là ngơi nghỉ 10 nghành nghề dịch vụ sau đây:

#1. Ứng dụng trong tiếp tế nhựa

Sản xuất trần, size hoặc cửa nhựa: Bột đá canxi cacbonat là nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình sản xuất trần, khung và cửa ngõ nhựa. Nó giúp tăng thêm độ bền, độ phân tán các hóa chất trong nhựa xuất sắc hơn, làm tăng cường mức độ bóng từ bỏ đó cải thiện chất lượng.Nguyên liệu cung ứng ống vật liệu nhựa PVC cùng phụ khiếu nại nhựa: Bột đá giúp tăng cường độ cứng, rút ngắn thời gian và giá cả ản xuất. Khi cung cấp nhựa PVC thì canxi cacbonat được trộn với hàm lượng bé dại để bảo vệ khả năng chịu đựng áp lực cao nhất cũng như độ nhẵn bề mặt.Sản xuất dây sạc cáp điện: dùng sản xuất cáp vật liệu nhựa polyolefin nhằm giảm ngay thành, mặt khác còn có công dụng là chống cháy.Dùng sản xuất màng: cụ thể như màng bằng nhựa thoát hơi, màng bọc đúc ép, tấm chịu đựng nhiệt, nhựa LDPE, LLDPE, HDPE …Sản xuất sợi: góp hạt polyolefin tăng mức độ cứng, sút lượng titan oxit cùng giảm nguyên vật liệu sử dụng.

*

Ứng dụng trong cấp dưỡng nhựa bao gồm độ bền và chịu lực cao

#2. Ứng dụng trong lĩnh vực Sơn

Trong sơn lấp bột: là chất động bao gồm để chế tạo ra độ mịn và tăng mức độ chắn sáng sủa cho quá trình phủ sơn nhờ vào vào ưu điểm là khả năng chiếu sáng cao, nút độ kêt nạp dầu thấp, độ bền cao, kỹ năng mài mòn thấp cũng tương tự chống ăn mòn tốt.Trong đánh nước: có tác dụng tăng kĩ năng quang học tập của sơn, có thể chiếm mang lại 60% các chất trong phân phối sơn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cho Mẹ Có Nên Mua Bộ Chế Biến Ăn Dặm Kiểu Nhật, Có Nên Mua Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Trẻ Hay Không

*

Ứng dụng trong tiếp tế sơn nhằm mục tiêu tạo độ mịn và tăng độ chắn sáng

#3. Vào ngành cấp dưỡng gốm sứ

Là nguồn canxi oxit chủ yếu để chế tạo gốm, tăng cường mức độ bền cơ học cùng hóa học tập của thân thủy tinh, đồng thời bớt tình trạng co rút từ quá trình nung.Khi thực hiện bột đá trộn cùng với gốm tại một tỷ lệ chuẩn chỉnh sẽ giành được độ giãn nở quan trọng với phần trăm đúng thân mảnh gốm với lớp men. Bột đá là một trong trong nhì thành phần thiết yếu của gốm silica.

*

Sử dụng trong tiếp tế gốm sứ làm tăng cường độ bền cơ học

#4. Ứng dụng trong nghề giấy

Sử dụng thay thế sửa chữa cho cao lanh với đất sét, 2 loại vật liệu có chi phí cao. Còn bột đá thì tất cả trữ lượng mập trong tự nhiên nên chi phí rẻ nhưng mà độ trắng còn đang cao hơn.Nhờ cần sử dụng bột đá đã tạo nên giấy tất cả độ đục, độ bóng đẹp và kỹ năng in ấn xuất sắc hơn, quan trọng đặc biệt là giá tốt hơn rất nhiều.

*

Ứng dụng trong ngành tiếp tế giấy thay thế sửa chữa cho cao lanh và đất sét

#5. Ứng dụng trong cung cấp cao su

Nhờ những đặc trưng của bột đá mà khi dùng nó để phân phối nhựa sức nóng rắn đã hỗ trợ giảm bỏ ra phí, cải thiện tính hóa học cơ học tập lẫn tính chất quang học.

#6. Ứng dụng trong nông nghiệp

Giúp định hình độ pH cho đất, dùng làm phân bón trong nntt giúp cây cỏ phát triển tốt.Một hóa học phụ gia quan trọng đặc biệt trong thêm vào thuốc trừ sâu, thực phẩm cho gia cầm.

*

Ứng dụng trong nông nghiệp trồng trọt giúp ổn định pH, làm cho phân bón

#7. Cần sử dụng bột đá để tiếp tế thủy tinh

Là thành phần chủ yếu trong thủy tinhLà chất bất biến giúp điều chỉnh độ nhớt và tăng mức độ bền của thủy tinh, giúp cải thiện khả năng chống cự của chất thủy tinh trong tự nhiên.

*

Ứng dụng trong thêm vào thủy tinh

#8. Phân phối thức ăn gia súc

Bột CaCO3 là yếu tố vô cùng cần thiết cho quy trình hình thành trứng, phát triển của xương gia cầm, đôi khi nó cũng chính là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho gia thay sinh trưởng cùng phát triển.

#9. Ứng dụng trong phân phối chất tẩy rửa

Sử dụng bột giúp giúp chất tẩy cọ trơn và an ninh hơn.

#10. Dùng để xử lý môi trường

Khử lưu huỳnh trong con đường ống khí, cách xử lý nước uống, vôi hóa ao hồ nước để trung hòa - nhân chính axitLà hóa học trung hòa, lọc hóa học ô nhiễm, vị không đựng chất ô nhiễm và độc hại nên không nguy nan cho sức khỏe người dùng.

Bảng làm giá bột đá hết sức mịn

*

Khang Bảo Châu – Địa chỉ cung ứng bột đá Hà nam uy tín

Khang Bảo Châu là đơn vị chức năng chuyên cung cấp và phân phối thành phầm bột đá Hà phái nam với sản lượng lớn. Cửa hàng chúng tôi có 2 xí nghiệp đặt tại Thung Mơ, làng mạc Thanh Thủy, thị xã Thanh Liêm, tỉnh giấc Hà nam giới và do Lễ, làng mạc Liên Sơn, thị trấn Kim Bảng, thức giấc Hà Nam luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách hàng. Thành phầm được đóng góp gói theo nhiều kích cỡ không giống nhau như: 25kg/bao, 50kg/bao, Jumbo 1 tấn. Các bao bì này phần đông được khâu mép cẩn thận, bảo đảm cho sản phẩm lúc đến tay người dùng vẫn đạt chuẩn chỉnh chất lượng.

Khang Bảo Châu Cam Kết:

Là đối chọi vị cung cấp và cung cấp bột đá Hà Nam số 1 Việt nam giới cả về chất lượng lẫn số lượng.Sản phẩm trước lúc đưa ra thị trường đều được kiểm soát nghiêm ngặt vày đội ngũ chăm gia.Cách thức phục vụ đa dạng, hoàn toàn có thể là con đường thủy, đường đi bộ hoặc mặt đường tàu.Giá thành phù hợp lý, mặt hàng giao nhanh và đúng hẹn.Mua càng nhiều, giá bán càng tốt, ưu tiên càng cao.

*

Trên trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm bột đá Hà Nam khôn cùng mịn vì Khang Bảo Châu cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành kinh doanh khoáng sản Việt Nam, shop chúng tôi tự tin đưa về những sản phẩm chất lượng với ngân sách chi tiêu phải chăng. Không tính ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dòng thành phầm đá hạt ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Hồ hết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Bài viết liên quan