Là một trong ba thí sinh đội Trần Lập lâm vào hoàn cảnh tốp nguy hiểm, không được 3 đào tạo và giảng dạy viên còn lại đánh giá cao, mà lại Bảo Anh giành được tấm vé sau cuối của đội nhằm vào vòng tiếp theo.

Bạn đang xem: Bảo anh và trần lập trong khách sạn

Đêm chào làng kết quả tối liveshow trước tiên của Giọng hát Việt ra mắt tại TP HCM, buổi tối 30/9.Màn trình diễn kém thuyết phục tuần trước đó đã đưa cô bé xinh đẹp mắt trong đội Trần Lập vào tốp nguy hiểm. Thuộc vào vòng sing-off cùng với Bảo Anh là Nguyễn Thị Thảo Nguyên với Huỳnh Anh Tuấn. Ba người hát mọi cá nhân một bài bác để giành suất ở đầu cuối vào vị trí cao nhất 5 của đội.

*
 

Bảo Anh đó là thí sinh thứ nhất trình diễn trong đêm này. Trước lúc lên sảnh khấu cô phân tách sẻ, không cho phép bạn dạng thân hồi vỏ hộp nữa cơ mà phải xong thật giỏi phần thi này. Cô chọn ca khúc Giấc mơ ngày xưa của Việt Anh (xem clip). Dù nuốm gắng, thiếu nữ thí sinh vẫn để lộ đôi khu vực hụt hơi và cảm giác không trọn vẹn.Hồ Ngọc Hà ghi nhận tinh thần lạc quan của Bảo Anh trước các sóng gió tự tuần trước, tuy nhiên thẳng thắn dấn xét cô còn khá non trong giải pháp xử lý. Ngược lại, Thu Minh search thấy ưu điểm của thiếu nữ thí sinh này từng khiến cho cô nhấn nút chọn ở vòng đậy mặt bởi vì "em mộc mạc với khác những người dân khác".Thảo Nguyên thể hiện ca khúc nhanh, dũng mạnh hơn, đậm màu rock Sương đêm. Huỳnh Anh Tuấn thể hiện bài xích hát nhạc nước ngoài lời Việt tách xa tình nhân từng được bằng Kiều trình bày thành công.Cả hồ Ngọc Hà với Đàm Vĩnh Hưng phần lớn chọn Huỳnh Anh Tuấn vị sự từng trải, giải pháp xử lý bài hát tốt hơn nhì thí sinh nữ. Thu Minh vẫn giữ cách nhìn thiên về cảm xúc là cô say mê Bảo Anh bởi vì sự không giống biệt. Chốt lại phần thừa nhận xét, trằn Lập không còn lời ca ngợi Thảo Nguyên dũng mạnh mẽ, Huỳnh Anh Tuấn có ý thức đồng đội, hay trợ giúp người khác. Tuy vậy người anh lựa chọn đi tiếp cùng mình là cô gái xinh đẹp mắt Bảo Anh.Quyết định của nai lưng Lập được xem như là khá dũng cảm. Việc Bảo Anh đi tiếp làm cho một làn sóng phản bội đối dữ dội trong dư luận. “Giọng hát của Bảo Anh đi ngược hoàn toàn với ngoại hình, bạn thì rất đẹp sao cơ mà giọng chan chát thế”, nickname ThuTran bình luận. Trên trang cá thể của nam huấn luyện và đào tạo viên cũng hứng chịu phần đa "cơn mưa" chỉ trích vì cho rằng anh mê sắc của Bảo Anh.Hai thí sinh trong team Trần Lập nhận ra số phiếu đánh giá cao độc nhất vô nhị là Nguyễn Thùy Linh (31,7% phiếu bầu), trần Thị Kim Loan (31,63% phiếu bầu). Huấn luyện và đào tạo viên trần Lập chọn thêm giọng hát bán cổ xưa Nguyễn Kiên Giang cùng rocker Nguyễn Văn chiến thắng đưa vào vòng an toàn.Về phía đội Thu Minh, hương thơm Tràm trọn vẹn thuyết phục người theo dõi và nhận ra trên 57% số phiếu bầu, bước tiếp vào vòng trong. Người đi thuộc cô là Dương trần Nghĩa (11,09% phiếu bầu).

Xem thêm: Thuốc Elevit Có Tác Dụng Gì, : Liệu Có Phải Chỉ Dùng Với Mẹ Bầu

Nữ huấn luyện và đào tạo viên quyết định tạo đk cho cánh mày râu trai vui lòng Nguyễn Trúc Nhân cùng giọng hát cảm xúc Đỗ Xuân đánh vào vòng trong.3 gương mặt còn lại trong team Thu Minh lâm vào hoàn cảnh tốp nguy nan đều là nữ: Đặng Thị Thu Thủy, Nguyễn Khánh Phương Linh cùng Phạm Thị Ngân Bình. Họ cùng chọn hầu hết ca khúc tiếng Anh nhằm ganh đua giành cơ hội cuối. Ngân Bình hát You lost me. Cô thể hiện xúc cảm giằng xé và đau khổ đúng lòng tin ca khúc. Phương Linh thử mức độ với ca khúc khét tiếng của Adele Someone lượt thích you. Phần trình bày của cô không được trọn vẹn cảm tình chất đựng trong ca khúc như người theo dõi mong đợi. Thủy Đặng khoe giọng với phiên bản tình ca huyền thoại của Whitney Houston Saving all my love for you.Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Tất cả các bạn trong đội Thu Minh hầu như hát rất có thể và chất. Vì vậy thật cạnh tranh để lựa chọn. Ngân Bình hát hết sức tốt, giọngg em sáng cùng trong, tôi thấy em như đặt tất cả tâm tư tình cảm của bản thân vào đó. Phương Linh thì hát một bài mà người nào cũng có thể nhớ và hát theo. Em làm cho được một điều là diễn tả ca khúc này sẽ không giống với ai. Cùng với Thu Thủy, em nên chọn 1 bài hát 'đo ni đóng góp giày' cho chất giọng trầm của mình. Cả ba đều rất hay, ví như tôi chọn tôi sẽ chọn Phương Linh, vì chúng ta hát vừa kiên cố vừa chất”.Huấn luyện viên trần Lập lại vô cùng thích giọng hát và cảm xúc mà Ngân Bình mang về trên sảnh khấu. Mặc dù nhiên, giống như Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng, è Lập cũng lựa chọn Phương Linh.Nói về sỹ tử của mình, Thu Minh ko kìm nén được cảm hứng và khóc khôn xiết nhiều. Sau một hồi lâu chia sẻ xúc cảm trong nước mắt, cô đã lựa chọn Phương Linh khiến Đàm Vĩnh Hưng như muốn “rớt tim” vì hồi hộp. Anh còn nghịch với Thu Minh rằng: “Nói vậy cơ mà kêu chị không nói nhiều, chị chỉ nói… 5 phút thôi!”.Đêm thi tiếp theo của Giọng hát Việt ra mắt vào 14/10, tận nơi thi đấu Phan Đình Phùng với phần thi của 14 thí sinh ở trong hai nhóm Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng.