Hồ quang Hiếu chứng thực đã “đường ai nấy đi” với 1 cô nàng trong Vbiz sau quãng thời gian "âm thầm bên em".

Bạn đang xem: Bảo anh chia tay hồ quang hiếu


*
Bạn quan tâm

Sau hơn 10 dấn mình vào làng vui chơi giải trí Việt, hồ nước Quang Hiếu hiện tại đã có chỗ vững chắc và kiên cố trong lòng người ngưỡng mộ với 1 loạt những phiên bản hit đình đám. Cạnh bên sự nghiệp rực rỡ, mẩu chuyện đời tư, ồn ào ái tình của anh cũng khiến cho nhiều fan chú ý. 

cạnh bên sự nghiệp thành công, hồ Quang Hiếu vượt nhận phiên bản thân hết sức lận đận trong chuyện tình cảm.

Mới đây, trong dịp trả lời với truyền thông, giọng ca bé bướm xinh bất thần xác nhận đơn chiếc vui vẻ. Hồ Quang Hiếu bày tỏ: “Hạnh phúc thì người nào cũng muốn". Song, phái mạnh ca sĩ quan tiền niệm: chuyện yêu đương phải đúng người, đúng thời gian và cần "nợ" nhau.

Nam ca sĩ cũng không e dè thẳng thắn quá nhận bản thân “không may mắn” vào chuyện tình cảm. Hiện nay tại, anh sẽ không còn vội vàng đi tìm tình yêu thương nhưng luôn “mở lòng” cùng “sẵn sàng” đón nhận chuyện tình duyên. 

Trong cuộc nói chuyện này, hồ nước Quang Hiếu không đưa ra tiêu chuẩn cho bài toán chọn nửa kia. Anh quan niệm, tình cảm vốn khó nói, thế nhưng suy đến cùng “nếu được” nam ca sĩ vẫn hy vọng người yêu hoạt động trong nghành nghề dịch vụ giải trí. Bởi sẽ vui cùng dễ dàng, thấu hiểu, thấu hiểu cho các bước của nhau. 

hồ Quang Hiếu từng gồm quãng thời gian gặp gỡ và hẹn hò với Bảo Anh.

Xem thêm: Ảnh: Ngắm Đồng Tiền Cổ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, Tiền Việt Nam

Họ được trao xét là cặp đôi bạn trẻ đẹp, hạnh phúc và lúc cạn duyên "đường ai nấy đi" trong văn minh.

Trước đó, khi truyện trò với Lý Nhã Kỳ xoay quanh chủ đề tình yêu cách đó không lâu, hồ nước Quang Hiếu bất thần thú dấn hiện đang yêu một bạn trong showbiz Việt. Đây là mối tình sau 2-3 năm lẻ loi và không có cảm giác với ai của nam ca sĩ. “Gần đây, tôi đột nhiên có xúc cảm với một người con gái trong nghề", Hồ quang đãng Hiếu xác nhận. Khi ấy, anh cho biết phiên bản thân sẽ tìm hiểu, không dám thổ lộ, tuyệt tỏ tình. 


Trước mối tình lặng lẽ Vbiz cùng loạt lùm xùm tình ái, hồ Quang Hiếu từng gồm quãng thời gian hẹn hò với Bảo Anh vào hồi năm 2015. Sau rộng 1 năm, cặp đôi xác nhận chuyện tình cảm và nhận được sự ân cần ủng hộ từ bỏ phía công chúng. Ráng Bảo Anh với Hồ quang quẻ Hiếu vướng nghi ngại tình cảm từ thời điểm tháng 1/2015. 

hồ Quang Hiếu vượt nhận thời gian qua từng rơi vào trạng thái trầm cảm bởi sự nghiệp không phát triển.

Đến tháng 10/2016, 2 nghệ sĩ đình đám Vbiz xác nhận đang yêu nhau. Sau đó, họ dần túa mở rộng trong việc công khai tình cảm, thường xuyên cùng nhau đi lưu lại diễn và giành cho nhau hồ hết cử chỉ, hành động. đông đảo tưởng giữa thời gian đang niềm hạnh phúc như vậy, người theo dõi sẽ được tận mắt chứng kiến 1 ăn hỏi hạnh phúc, nhưng đến tháng 10/2017, đôi bạn xác nhận đã “đường ai nấy đi” khiến cho ai nấy đều tiếc nuối tiếc nuối. ​