Công Dụng Nâng tông sáng và làm sáng color tóc tự nhiên lên tới cấp độ 9-10.Rửa màu nhuộm tóc tức thì giúp gửi sang nhuộm màu sắc khác chuẩn chỉnh màu may mắn muốn.Hiệu quả bảo vệ tóc sáng bóng, suôn mềm với óng ả.

Bạn đang xem: Bảng màu thuốc nhuộm spaline

Hướng Dẫn Sử Dụng NÂNG TÔNG MÀU NHUỘMTrộn những kem nhuộm cùng oxy 12% theo tỷ lệ 1:1.Dùng lược chải đều tất cả hổn hợp trên lên tóc.Lưu kem bên trên tóc:+ tự 10-15 phút: màu tóc sáng đạt đến cấp độ 7-8.+ tự 30-45 phút: màu sắc tóc sáng đạt đến cấp độ 9-10.RỬA MÀU NHUỘM (LẤY MÀU)Trộn mọi kem nhuộm và oxy 12% theo xác suất 1:1.Dùng lược chải đều tất cả hổn hợp trên lên tóc.Lưu kem trên tóc khoảng tầm 20-30 phút, tóc trở về cấp độ 6 – 8 màu sắc tự nhiên.Xả sạch mát tóc.Ví dụ: Tóc nhiều người đang trên nền đỏ /66, mong muốn chuyển màu khác mang 0/000 + oxy 12% tỉ lệ 1:1 để bôi lên đầu 15-30 phút. Xả sạch. Sau đó lấy màu muốn nhuộm + oxy phù hợp ta có một màu mới chuẩn, bóng, mượt mượt từ bỏ nhiên.Chú ý: Nhuộm 0/000 cùng với oxy 12% sẽ mang lại tông màu chuẩn chỉnh cấp độ 9-10.

Gần 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu với sản xuất các mỹ phẩm tóc và đã giao hàng cho vô cùng nhiều quý khách hàng trên cả nước, công ty chúng tôi tự hào là nơi hỗ trợ những mỹ phẩm dành riêng cho tóc tốt nhất có thể hiện nay, với tiêu chí là Chất lượng – chấp thuận – giá cả hợp lý. Có đến cho chính mình những thử dùng thiết thực nhất, khi chạm mặt các vụ việc về tóc như: tóc bị khô nứt xơ chẻ ngọn, bị gầu, tóc rụng, tóc cần phục hồi,… với những dòng sản phẩm chuyên trị về tóc, cửa hàng chúng tôi tin tưởng rằng sẻ mang về cho chúng ta một vẻ đẹp trọn vẹn mới với hóa mỹ phẩm tóc Spaline.


*

Oxy siêu Dưỡng nhiều Tsubaki Oil & Nano Collagen 12% Spaline

Liên Hệ cụ thể

Xem thêm: Sách Công Nghệ Giáo Dục Của Hồ Ngọc Đại Vi Phạm Những Tiêu Chí Nào?

*

Mặt Nạ âu yếm Tóc Spaline (Vitamin B5) 850G

Liên Hệ cụ thể
*

MẶT NẠ CHĂM SÓC TÓC – PROTEIN COMPLEX 850ML

Liên Hệ cụ thể
*

Nhuộm Collagen 3d bền màu Siêu Bóng

Liên Hệ chi tiết
*

Mặt Nạ quan tâm Tóc Spaline (Olive) 850G

Liên Hệ cụ thể
*

Địa chỉ: 11 Nguyễn Sơn, p Phú Thạnh,Q. Tân Phú, TP.HCM