Mức phí hành lý ký gởi banvethicong.com.vn Air cho đầy đủ ai chưa biết. Vào một số trường hợp đi máy bay, dù ko muốn dẫu vậy bạn vẫn có nhiều hành lý cần phải mang đi. Mặc dù nhiên, dù với hãng hàng không banvethicong.com.vn tốt bất kì hãng hàng không nào cũng có mức quy định về hành lý xách tay của bạn. Nếu vượt quá số cân nặng nặng hãng banvethicong.com.vn quy định bạn sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý của mình.

Bạn đang xem: Bảng giá hành lý ký gửi vietjet

*

Mức phí tư trang hành lý ký gửi banvethicong.com.vn

Mức phí tư trang hành lý ký giữ hộ banvethicong.com.vn đối với hành trình quốc nội:

Điều khiếu nại hành lýGói tư trang hành lý ký gửiQuốc nội (VND)
Mua tại sân bay (trong vòng 3h so với tiếng khởi hành)Gói tư trang 15kg sở hữu tại sân bay (trên 15kg, mỗi kilogam vượt được tính theo phí tư trang quá cước)300.000
Gói hành lý 20kg cài đặt tại trường bay (trên 20kg, mỗi kilogam vượt được tính theo phí tư trang hành lý quá cước)Không áp dụng
Hành lý quá cước (tính theo từng kg)40.000
Mua trước qua website/callcenter/đại lý/phòng vé15kg180.000
20kg210.000
25kg270.000
30kg380.000
35kg450.000
40kg500.000

Lưu ý: mức phí tư trang banvethicong.com.vn Air có thể thay thay đổi với thời gian hiện tại

Hãng hàng ko banvethicong.com.vn luôn luôn ưu đã cho hành khách về các mức phí hành lý ký gửi. Với hành lý ký gửi có quy định tổng trọng lượng tối nhiều không vượt quá 32 kg. Ngoài ra, tổng kích thước 3 chiều tối nhiều về hành lý bạn ký gửi là 119cm x 119cm x 81cm.

Phí hành lý ký gửi phù hợp với mức cân nặng hành lý của bạn. Bạn cần coi trước bảng mức phí tư trang ký gửi banvethicong.com.vn để cân nhắc số hành lý mình sẽ đem phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

*

Ở hãng hàng ko banvethicong.com.vn, mỗi hạng sẽ có mức ưu đãi khác nhau về hành lý của bạn như:

Hạng SkyBoss:

Hạng này bạn sẽ được miễn chi phí 20kg hành lý ký gửi.

Nếu bạn mong muốn mua thêm giá tư trang hành lý được tính theo gói tùy chọn:15kg hoặc 20kg.

Xem thêm: Nơi An Nghỉ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Yên Nghỉ, Vũng Chùa Đảo Yến

Hạng Eco cùng Promo:

Không có hành lý ký nhờ cất hộ miễn phí.

Nếu nên mua thêm gói ký gửi bạn đăng ký một trong những gói hành lý sau: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Với mức giá và mức cân nặng hành lý ký gửi hãng banvethicong.com.vn quy định, trước khi đến giờ khởi hành, bạn hãy chọn đến mình gói hành lý ký gửi phù hợp nhất với hạng vé máy cất cánh banvethicong.com.vn của mình.

Nắm rõ các mức phí hành lý ký giữ hộ banvethicong.com.vn sẽ giúp bạn làm thủ tục hành lý nhanh chóng rộng và ko gặp nhiều bỡ ngỡ. Chúc bạn có chuyến bay thú vị cùng hãng hàng ko banvethicong.com.vn.

Đặt cài vé máy cất cánh giá rẻ tặng kèm tại banvethicong.com.vn

Nếu các bạn không có không ít thời gian hoặc còn đề nghị làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy cất cánh giá rẻ, vé thứ bay tặng cho nhóm booker chuyên nghiệp. Shop chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng làm hài lòng người sử dụng bằng việc theo dõi liền kề sao giá chỉ vé vật dụng bay khuyến mãi ngay từng thời điểm. Khi canh được vé vật dụng bay, booker sẽ dữ thế chủ động nhắn tin, call điện hoặc Zalo / Viber cho mình để mau lẹ quyết định đặt vé thứ bay. Hãy liên hệ tổng đài và để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ với sự hài lòng của chúng ta luôn là điều công ty chúng tôi phấn đấu : đề nghị là tất cả – tìm kiếm là thấy.

Các chúng ta nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những phương pháp tìm chuyến bay tặng ngay giá tốt tại : https://www.facebook.com/banvethicong.com.vnNet