Nhận đóng các dòng vỏ thùng loa theo yêu cầu, theo mức đầu tư của khách hàng với mọi thiết bị sản phẩm phục vụ karaoke, hội trường sân khấu lớn. Bán và nhận đóng các vỏ thùng loa ARRAY chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường so với tất cả các bên cùng phân phối.

Đang xem: Bán thùng loa đóng sẵn hà nội

Bán vỏ thùng loa tại Hà Nội với mức giá rẻ tầm nào cũng có.

Chuyên cung cấp các mẫu vỏ thùng loa các hãng nổi tiếng như: JBL, BMB, Martin, Bose, các loại vỏ thùng loa karaoke và các dòng vỏ thùng loa hội tường sân khấu như: Loa hội trường JBL 715, JBL 725, JBL 825 và các dòng sub karaoke hoặc sub hội trường sân khấu từ bass 20-25 đế 50 phục vụ mọi yêu cầu và mọi mức giá đầu tư. Cung cấp đầy đủ tất cả các loại vở thùng loa trong dàn âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp phục vụ văn nghệ, hội thảo hội nghị chuyên nghiệp.Phân phối với số lượng lớn, bán sỉ, bán lẻ tất cả với mức giá tốt nhất hỗ trợ khách hàng, chiếu khấu cao, đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn nhất về âm thanh, được đo bằng hệ thống máy móc thiết bị chuyên nghiệp nhất nên đạt chuẩn tuyệt đối. 

*

Vỏ thùng loa ARRAY thành phẩm phục vụ khách hàng

Nhận đóng vỏ thùng loa theo yêu cầu của khách hàng.

Những mẫu vỏ thùng loa đời cũ, đời mới chúng tôi đều nhận đóng theo yêu cầu của bạn, tất cả các dòng loa, các mẫu mã loa đều đầy đủ. Cơ sở chế tạo với các thiết bị tối tân nhất, được thiết kế bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kỹ thuật về âm thanh, test thử các mẫu vỏ thùng đã thành phẩm, lắp bass loa, phân tần test thử tiếng với hệ thống máy đo thông minh.

Xem thêm:

+ Vỏ thùng loa ARRAY tiêu chuẩn chuyên nghiệp

*

Vỏ thùng loa Array chất lượng cao

+ Vỏ thùng loa hội trường JBL 725, JBL 715 được đặt nhiều nhất.

*

Vỏ thùng loa JBL 725 thành phẩm

+ Vỏ thùng loa karaoke.

Các mẫu loa karaoke JBL, BMB,… đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn chất lượng chuyên nghiệp về âm thanh, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm:

*

Vỏ thùng loa karaoke đã thành phẩm
Tại cơ sở đặc biệt chú trọng đến những mẫu thùng loa Array bass 30 -40 các hãng nổi tiếng, các dòng loa full đơn, full đôi, hoặc các dòng sub hội trường chuyên nghiệp sub đơn, sub đôi bass 40-50. Tất cả các dòng loa đều được đóng theo yêu cầu khách hàng và phù hợp mức đầu tư của khách hàng khi có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *