Thông số chuyên môn Mẫu bàn học tập đôi đẹp mắt BH6817:

– Mã sản phẩm: BH6817– hóa học liệu: mộc MDF che Melamine chống xước xước.– size bàn: D1600 x S600 x C700 (mm)– kích cỡ cao khía cạnh ghế: 450 (mm)– kích cỡ giá sách: C880 x D1600 x S261 (mm)– nguồn gốc: IDP home – Việt Nam– Bảo hành: 3 năm (Chính sách ship hàng – bảo hành – Đổi trả).

Bạn đang xem: Bàn học đôi thông minh

=> IDP trang chủ nhận thiết kế xây dựng trọn gói theo yêu cầu.


Mẫu bàn học đôi đẹp nhất BH6817

Thông số chuyên môn Mẫu bàn học tập đôi đẹp BH6817:

– Mã sản phẩm: BH6817– hóa học liệu: mộc MDF bao phủ Melamine chống trầy xước xước.– size bàn: D1600 x S600 x C700 (mm)– kích thước cao khía cạnh ghế: 450 (mm)– kích thước giá sách: C880 x D1600 x S261 (mm)– nguồn gốc: IDP home – Việt Nam– Bảo hành: 3 năm (Chính sách phục vụ – bảo hành – Đổi trả).

=> IDP home nhận thiết kế thi công trọn gói theo yêu thương cầu.

Xem thêm: Túi Xách Đẹp Rẻ Công Sở Thời Trang Cao Cấp Lh02, Túi Xách Nữ Giá Rẻ

Mô tả cụ thể Mẫu bàn học đôi đẹp BH6817:

*
Kích thước mẫu bàn học tập đôi đẹp bán chạy bậc nhất BH6817
*
Bàn học song liền giá sách BH6817
*
Mẫu bàn học đôi đẹp phân phối chạy số 1 BH6817
*
Mẫu bàn học tập đôi rất đẹp BH6817
*
Mẫu bàn học đôi giá thấp BH6817

Tính năng của sản phẩm Mẫu bàn học tập đôi đẹp mắt BH6817:

– Mẫu bàn học tập đôi đẹp mắt BH6817 là sản phẩm đang được đánh giá cao nhất bây chừ bởi xây cất cân đối, gọn gàng, hài hòa và hợp lý mà công năng cao, đáp ứng đủ yêu ước cho bé. Về cấu tạo chiều dài bàn chỉ 1m6, chiều rộng tiêu chuẩn 60cm, tuy nhiên vị trí ngồi mang đến 2 nhỏ nhắn rất thoải mái và dễ chịu cùng những khoang đựng đồ tiện ích.

Ngay tại chính giữa bàn là một hộc tủ sở hữu nhiều công năng và giá trị sử dụng cao. Phần hộc hở không cánh, làm địa điểm để cặp sách cho cả 2 nhỏ nhắn khi đến lớp về, nhỏ nhắn đi học tập về chưa phải bỏ cặp sách xuống sàn nhà hay vứt bừa cặp sách lên cùng bề mặt bàn. Tiếp đó là 3 ngăn kéo nhỏ dại có thể làm chỗ để sách vở, qui định học tập của bé. Hơn nữa hộc ở chính giữa này còn có chức năng tạo khoảng cách nhất định giữa 2 bé, nhằm 2 bé xíu ngồi học tập được tập thông thường hơn hoặc cũng có thể làm vị trí ba bà mẹ ngồi hỗ trợ các con học khi buộc phải thiết.

– Phần kệ sách liền bàn được bo tròn, cũng góp phần tạo sự mềm mại, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao đến góc học tập tập. Những khoang giá sách được phân tách hợp lý, cân xứng cho toàn bộ các kích thước sách vở hiện nay. Đồng thời phát huy về tối đa diện tích, để các bé có đủ không khí sắp xếp sách vở và giấy tờ một biện pháp khoa học dễ dàng khi yêu cầu lấy. Khoang kệ đựng sách phía trước thi công cao 400mm làm nơi các con để đèn bàn, với form size này sẽ tương xứng với phần nhiều các mẫu mã đèn bàn hiện tại đang bán hiện nay.

– Bàn kết hợp với 2 ghế nâng hạ thuộc màu đi kèm, mang về sự nhất quán cho sản phẩm. Chưa dừng lại ở đó với ghế ngồi cố định và thắt chặt này sẽ tăng hiệu quả học tập, giúp bố mẹ phòng tránh tối đa các căn dịch học đường gây nên cho bé như: cận thị, vẹo cột sống…

=> mẫu bàn này phù hợp cho các gia đình có 2 con đang đi học, không gian phòng nhỏ dại cần vạc huy về tối đa diện tích. Như giành thêm không khí để giường ngủ mang đến bé, tủ xống áo hoặc không gian cho bé bỏng vui chơi.