Nghi án chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP dấy lên khiến cho CĐM xôn xang vì đợt nữa lại mất niềm tin vào mẩu chuyện ngôn tình của showbiz Việt. Tình thân của hai bạn này không có điểm ban đầu cũng chẳng cho khán giả thấy nơikết thúc. Nhưng lại nóđể lại sự nuốitiếc to mập về ái tình đẹp.

Bạn đang xem: Bạn gái của sơn tùng m-tp

*
Nghi án quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt. (Ảnh: FBNV).

Mẫu bạn gái lý tưởng của sơn tùng được đào lại

Những hễ thái gần đây của Thiều bảo Trâm cho biết nữ ca sĩ đang sẵn có những mâu thuẫn trong mối quan hệ với tô Tùng, điển hình nổi bật là câu hỏi bỏ theo dõi bạn trai tin đồn. Bất thần mẫu bạn nữ lý tưởng của tô Tùng cũng được đào lại, cô thiếu phụ ấy gồm phải Thiều Bảo thoa hay sẽ là ai khác?

*
Nam ca sĩ tiết lộ hình mẫu bạn nữ lý tưởng. (Ảnh: FBNV).

Đối với đánh Tùng, tình nhân lý tưởng của anh phải là cô bé nhìn dễ thương, lạnh lùng, kiêu thì càng tốt và tóc ngắn. Phái nam ca sĩ ý niệm rằng: "Cái gì càng khó chinh phục thì càng có giá trị thọ dài, yêu cũng vậy, khi bạn chinh phục được một cô bé kiêu kỳ thì cô ấy đang là của khách hàng mãi mãi. Tùng thích con gái nói ít với những người khác nhưng buộc phải nói thật những với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay vừa dịu dàng êm ả vừa bao gồm chút nào đấy cá tính".

*
Thiều Bảo xoa cá tính, bụi bặm thời còn tóc ngắn. (Ảnh: FBNV).

Trong một lần khác giọng ca Hãy trao mang đến anh share cụ thể hơn vềnửa tê của mình: "Tôi thích những nữ giới dịu dàng hòa nhã, khép lòng với những người ngoài và chỉ mở lòng với riêng biệt tôi.... Những bạn nữ tóc ngắn gồm sức hút đặc trưng với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn vinh nét dịu nhàng. Hơn nữa, tôi ham mê những cô nàng không hoạt động cùng nghề cùng với tôi".

Hình mẫu cô bé lý tưởng của sơn tùng vẫn giữ vững, chỉ gồm Thiều Bảo Trâm cụ đổi

Nhắc đến người yêu Sơn Tùng, người ái mộ lại nhớ mang đến Thiều Bảo Trâm, cô "bạn gái tin đồn" thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện trọng đại của nam ca sĩ. Thiều Bảo Trâm khi ấy là 1 cô chị em cực xinh xắn với mái tóc ngắn cùng đậm phong thái đường phố.

Xem thêm: Ho Chi Minh City University Of Social Sciences And Humanities

*
Cô con gái giờ đã trở thành một cô bé trưởng thành, người vợ tính. (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, theo thời hạn Thiều Bảo Trâm ban đầu để tóc dài, theo đuổi phong cách của một cô bé trưởng thành, quyến rũ hơn.

*
Nhưng lại có một cô nàng tóc ngắn khác lộ diện trong sự nghiệp của sơn Tùng. (Ảnh: FBNV).

Đến thời điểm hiện nay cũng lộ diện một cô gái tóc ngắn, cá tính sát bên Sơn Tùng và kéo theo đó là nhiều lời đồn không hay. Vụ việc được đề ra là ai đó đã thay lòng trước?

Ảnh: Tổng Hợp

THIỀU BẢO TRÂM "THẢ TIM"NHIỀU DÒNG TRẠNG THÁI TÂM TRẠNG

Trước lúc dấy lên nghi ngờ vụ án "đường ai nấy đi" với sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đang "like dạo" rất nhiều dòng trạng thái chổ chính giữa trạng.

Những triết lý về tình yêu liên tục được Thiều Bảo thoa ấn lượt thích như: "Tình yêu thương sẽ không tìm thấy ở chỗ nó ko tồn tại, sẽ không còn thể che giấu ở khu vực nó thiệt sự tồn tại", "Anh có biết cái gì là quá thãi không, áo bông mùa hạ, chiếu non mùa đông, còn trái tim em đã bị tiêu diệt anh mới chịu cù đầu".

Những chiếc trạng thái đang nói lên phần nào trung khu trạng của con gái ca sĩ, cô con gái đang chịu đựng nỗi đau của tình yêu tan vỡ.