Tin vui cho những người ái mộ Pokémon GO, trong bản cập nhật Pokemon GO mới nhất với sự hiện ra của những chú Pokémon may mắn. Không giống như Shiny Pokémon, Lucky Pokémon hay Lucky Pokémon ko khác gì những hình Pokemon thông thường, lúc nền sáng bóng, bạn sẽ thấy Lucky Pokémon trong bộ sưu tập Pokémon của mình.

Đang xem: Bản cập nhật pokemon go mới nhất

Pokémon phổ biến có bản lĩnh biến thành Pokémon may mắn lúc được bán. Trên thực tiễn, nó gần giống như cách giao dịch Pokémon có XP cao nhất trong trò chơi cổ đại.

Gicửa ải thích về cách tăng thời cơ thu được Pokémon may mắn, Niantic cho biết Pokémon có nhiều bản lĩnh biến thành Pokémon may mắn nếu được sử dụng dài lâu trong kho chứa Pokémon.

*

Ngoài ra, phần quà cho bản cập nhật Pokémon Go cũng có chút chỉnh sửa:

“Với sự có mặt trên thị trường của Lucky Pokémon, quà tặng cũng đã chỉnh sửa 1 chút, bao gồm cả những giảm giá đặc thù mới và bất thần. Khi đào tạo viên gửi quà, họ sẽ thu được XP như 1 khoản hoàn lại, và quà có thể là Stardust.

Xem thêm:

Các chỉnh sửa khác đối với bản cập nhật Pokemon GO mới nhất bao gồm bản lĩnh lọc và đặt tên cho bạn hữu bằng cách liệt kê các tên hiệu để đơn giản xác định, cũng như bản lĩnh loại trừ quà tặng ko mong muốn khỏi shop quà tặng.

Để tải Pokémon GO mới nhất về thiết bị của bạn và thiết đặt, hãy truy cập vào đây

Tải lên Pokemon Go dành cho Android

Tải lên Pokemon Go dành cho iPhone

Để chơi game Pokemon Go, bạn cần có acc của mình, hãy xem cách Tạo acc Pokemon Go ở đây để làm tốt và mau chóng.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể đơn giản đổi tên đối tượng Pokemon Go của mình với những cái tên hay ho và lôi cuốn, cụ thể cách Thay đổi tính cách của đối tượng trong Pokemon Go đây.

Tin vui cho các giáo đồ Pokémon GO, trong bản cập nhật Pokemon GO mới nhất với sự hiện ra của Pokémon may mắn. Không giống như Shiny Pokémon, Pokémon may mắn hay Lucky Pokémon ko có sự dị biệt về chỉ số so với Pokemon thông thường, lúc nền nhấp nhánh, bạn sẽ trông thấy Pokémon may mắn trong bộ sưu tập Pokémon của mình. Pokémon thông thường có dịp biến thành Pokémon may mắn lúc giao dịch. Trong thực tiễn nó gần giống như cách giao dịch Pokémon với số điểm kinh nghiệm XP cao trong game cổ đại. Gicửa ải thích về cách làm thế nào để tăng thời cơ thu được 1 Pokémon may mắn, Niantic cho biết 1 Pokémon có nhiều bản lĩnh biến thành Pokémon may mắn nếu nó được sử dụng trong kho lưu trữ Pokémon càng lâu. Ngoài ra quà tặng trong bản cập nhật Pokémon Go cũng có 1 chút chỉnh sửa: “Cộng với sự hiện ra của Pokémon may mắn, quà tặng cũng có 1 chút chỉnh sửa, bao gồm những món quà đặc thù mới bất thần. Khi các đào tạo viên gửi quà tặng, đổi lại họ sẽ thu được số điểm kinh nghiệm XP, và quà tặng cũng có thể chứa Stardust”. 1 số chỉnh sửa khác trong bản cập nhật Pokemon GO mới nhất bao gồm cho phép xếp đặt và đặt biệt danh cho bạn hữu trong danh sách để đơn giản nhận mặt và bản lĩnh xóa quà tặng ko mong muốn từ kho quà tặng. Để tải Pokémon GO mới nhất về máy và thiết đặt, bạn truy cập tại đây Tải Pokemon Go cho Android Tải Pokemon Go cho iPhone Để chơi game Pokemon Go, bạn cần có acc cho riêng mình, tham khảo cách tạo acc Pokemon Go tại đây để tiến hành đúng và nhanh nhất. Bạn cũng đơn giản đổi tên đối tượng Pokemon Go của mình bằng nhiều tên hay và lôi cuốn hơn, cụ thể cách đổi tên đối tượng Pokemon Go ở đây.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *