TS.BS trằn Thị Hà An, PGS.TS nai lưng Hữu Bình, chuyên viên Tâm lý Bùi Thị Hải Yến… là các chuyên gia tư vấn trung tâm lý tốt tại Hà Nội. Để cụ được rõ hơn những thông tin như kinh nghiệm tay nghề làm việc, thời gian làm việc, địa chỉ, ngân sách thăm khám… hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bác sĩ tâm thần giỏi ở hà nội

Danh sách 5 chuyên gia tư vấn chổ chính giữa lý xuất sắc tại Hà Nội

Áp lực công việc, thi cử, áp lực đè nén do cuộc sống đời thường gia đình khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Trường hợp như tình trạng này kéo dãn dài mà ko được điều trị sớm, có thể dẫn đến bệnh trầm cảm. Để tránh gặp mặt phải những vụ việc xấu hơn, thăm khám và điều trị vì chưng các chuyên viên tư vấn chổ chính giữa lý xuất sắc là điều bắt buộc làm.

Tuy nhiên, bởi vì có không ít cơ sở tham vấn tâm lý mọc lên buộc phải để lựa chọn được những chuyên gia tư vấn trọng tâm lý tốt tại tp.

Xem thêm: Những Bài Văn Hay Về Quê Hương Việt Nam, Tả Về Quê Hương Lớp 3 (30 Mẫu)

Hà nội là điều chưa phải dễ. Giả dụ đang mong muốn tham vấn tư tưởng mà ko biết showroom nào tốt, chúng ta có thể tham khảo những tin tức dưới đây:

1. Chuyên viên tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Master Coach Bùi Thị Hải Yến là chuyên viên tâm lý hàng đầu tại vn về trị lành tâm căn bệnh (trầm cảm, xôn xao lo âu, xôn xao cảm xúc, mất ngủ, hòa hợp các mối quan tiền hệ… ) bằng cách thức tâm lý trị liệu. Đây là một phương thức mới tại nước ta nhưng đã được nghiên cứu và vận dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật hay các nước Tây Âu… 

*
*
*
*
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến, chủ tịch Trung tâm tư tưởng trị liệu NHC vn nhận phần thưởng “Top đôi mươi thương hiệu nổi tiếng nước ta năm 2020”.

Hiện tại, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến vẫn liên tục theo đuổi những khóa học về tư tưởng trị liệu, thôi miên trị liệu của các chuyên viên trong và ngoại trừ nước để nâng cấp chuyên môn của mình. 

Có thể chúng ta quan tâm

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị đi đầu tại vn áp dụng phương pháp trị liệu trọng tâm trí, chữa trị lành trọng tâm bệnh

Uy tín – Tận trung tâm – trách nhiệm – chuyên nghiệp

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 trần Duy Hưng, Trung Hoà, mong Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung im 6, yên Hoà, mong Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP hồ Chí Minh