Nhằm mang lại môi trường học tập Anh ngữ quality dành riêng đến lứa tuổi chủng loại giáo và tạo thành sự dễ dãi cho phụ huynh chuyển đón nhỏ em.

Bạn đang xem: Vus khai trương thêm trung tâm anh ngữ mẫu giáo tại thủ đức

Đây là chuỗi khối hệ thống đặc biệt được thiết kế với riêng mang đến học viên SmartKids của VUS (chương trình học dành cho trẻ em từ bỏ 04 - 06 tuổi), đưa về môi trường tiếp thu kiến thức Anh ngữ nước ngoài hiệu quả.


*

Theo thay mặt VUS, các trung trung khu VUS Kids đều phải có vị trí gần những khu dân cư, những tuyến con đường chính, tiện lợi cho vấn đề đưa đón con em của mình của phụ huynh. Những trung chổ chính giữa Anh ngữ thiếu nhi này của VUS được đầu tư kỹ càng từ khâu thiết kế, thi công đến trang trí. đông đảo sự đầu tư, sẵn sàng của VUS đều khởi nguồn từ mong mong tạo ra môi trường thiên nhiên học tập hứng khởi nhất cho những em, đảm bảo an toàn và có không gian đủ phệ để những em vận động, vui chơi giải trí thoải mái trước cùng sau giờ học. Phòng học tập được trang bị tương đối đầy đủ các phương tiện nghe, quan sát vô thuộc hiện đại, nhằm mục tiêu tạo đk học tập cực tốt cho những em. Lịch trình học của VUS Kids được tạo ra với sự bắt tay hợp tác của công ty đối tác chiến lược là The thành phố University of thủ đô new york (CUNY) - trường Đại học công lập phệ thứ khoác lác Kỳ. Đặc biệt, học viên sẽ tiến hành học với ứng dụng dạy giờ Anh mang đến trẻ - Imagine Learning English - đang vận dụng thành công tại Hoa Kỳ cùng được độc quyền bởi VUS trên Việt Nam.


*

Vừa qua, VUS đã được tổ chức triển khai NEAS ghi nhận đạt chuẩn quốc tế về unique đào tạo thành và dịch vụ. Cùng với trung tâm bắt đầu Tô Vĩnh Diện, VUS có tương lai sẽ mang đến cho các học viên một lịch trình học tập giờ Anh thiệt sự khác biệt và hiệu quả.


*

VUS Kids sơn Vĩnh Diện là địa chỉ tin cậy để cô bạn được thiết kế một gốc rễ Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu


Trước đó, mon 4-2018, VUS đã khai trương trung trung ương Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên tại địa chỉ cửa hàng số 58 è cổ Não, quận 2. Trong thời gian tới, VUS sẽ thường xuyên đưa vào hoạt động thêm các trung trọng tâm VUS Kids để thỏa mãn nhu cầu kịp thời nhu cầu của đông đảo quý phụ huynh.

Xem thêm: Cách Làm Bài Trọng Âm Tiếng Anh, 13 Quy Tắc Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Phụ huynh hãy tương tác ngay (028) 7308 3333 để đk tham quan cơ sở Anh ngữ chủng loại giáo của VUS cũng tương tự cho con hòa mình vào các vận động vui chơi có lợi tại VUS Kids đánh Vĩnh Diện.


Vì sao quý phụ huynh phải cho bé theo học tập tại những trung trung ương VUS KIDS?

- Chương trình có phong cách thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS và đối tác chiến lược The thành phố University of thủ đô new york (CUNY) - trường Đại học tập công lập béo thứ nói phét Kỳ.

- Đội ngũ gia sư yêu trẻ với am hiểu tư tưởng lứa tuổi, giúp những em tiếp thu ngôn ngữ một cách thoải mái và tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo vậy trực quan tiền và những trò chơi, bài bác hát nhộn nhịp tại lớp.

- công tác của VUS Kids sử dụng phần mềm dạy giờ đồng hồ Anh cho trẻ nhỏ - Imagine Learning English - đang vận dụng thành công trên Hoa Kỳ cùng được độc quyền do VUS trên Việt Nam.

- những trung trung tâm thuộc chuỗi khối hệ thống VUS Kids đem lại môi trường học tập chăm biệt dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, giúp bé nhỏ phát triển toàn diện về bốn duy, thể hóa học lẫn tinh thần.