Học giờ Trung qua bài bác hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi để giúp bạn ghi ghi nhớ từ vựng thuận lợi hơn. 月亮代表我的心 /Yuèliàng dàibiǎo wǒ de xīn/ là bài xích hát nổi tiếng do 邓丽君 /Dènglìjūn/ – chị em ca sĩ Đặng Lệ Quân trình bày. Ca khúc là bài hát tình yêu sở hữu không khí lãng mạn bàng bạc của vầng trăng tròn ngay từ vào nhan đề. Lời bài bác hát ngắn gọn, giản dị và đơn giản nhưng lại thể hiện cảm xúc mạnh mẽ. Hãy cùng trung trung tâm tiếng trung hoa Ngữ Tầm quan sát Việt học tập lời bài xích hát nhé.

Bạn đang xem: Ánh trăng nói hộ lòng tôi phiên âm

Nội dung chính:1. Học tập tiếng Trung qua bài xích hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi phiên âm pinyin và Vietsub2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

*
*
*
Vui học tiếng Hoa qua bài xích Ánh trăng nói hộ lòng tôi

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM

Học giờ đồng hồ Trung qua bài hát con chuột yêu gạoHọc tiếng Trung qua bài xích hát Thần thoạiGặp em đúng lúc tiếng Trung

2. Ánh trăng nói hộ lòng tôi lời Việt Nam

Sau khi bài xích hát phiên bản gốc được vạc hành, càng ngày càng có nhiều bạn dạng cover lại vì mức độ thịnh hành của nó. Có rất nhiều bản cover Guitar, Ukulele, Harmonica với không hề ít thứ tiếng không giống nhau có cả giờ Việt. Dưới đó là giới thiệu lời bài hát phiên bạn dạng tiếng Việt Ánh trăng nói hộ lòng tôi vì chưng ca sĩ Jang mày trình bày.

Từ lâu em đã yêu thầm anh đóMà không đủ can đảm nói đề xuất lờiNói ra sợ fan cườiLỡ anh chẳng dấn lờiNên cứ yêu âm thầm thế thôi.

Xem thêm: Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An Thế Giới Được Unesco Công Nhận

Nhiều khi em sẽ mơ mộng hai đứaCùng nhau đi thân trăng mờCả hai thuộc cười đùaChiếc hôn đầu hứa hòDưới ánh trăng hứa hẹn thề cùng với nhau.

<ĐK:>Giấc mơ anh là chú rểCòn em là nàng dâu rạng rỡNắm tay ta cùng mong nguyệnTrọn đời ta yêu thương không biện pháp xa.

Từ lâu em sẽ yêu thầm anh đóMà không đủ can đảm nói buộc phải lờiÁnh trăng phát âm được lòngCủa em còn xấu hổ ngùngDẫu đang yêu tín đồ rồi biết không?

Bạn hoàn toàn có thể tải nhạc mp3 về máy và vừa nghe vừa học thuộc lời bài bác hát, sau đó hãy mở bài xích karaoke lên và hát để dễ dàng nhớ rộng nhé. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn quan trọng đặc biệt là cho người mới bước đầu học tiếng china một tài liệu hữu ích. Cảm ơn bạn đã dành thời hạn để tìm hiểu thêm tài liệu, chúc bạn một ngày tốt lành!

Xin hãy contact trung tâm tiếng Trung ngay lập tức để xem thêm các khóa huấn luyện và đào tạo từ cơ bạn dạng tới cải thiện nhé!