Đã nhiều năm sau scandal lộ ảnh nóng cùng Trần tiệm Hy, Trương Bá đưa ra đã kiêu dũng đối mặt và cho thấy thêm nguyên nhân năm xưa để cho những người tình khắc ghi loạt hình nhạy cảm.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về trương bá chi trần quán hy


Nhắc đến Trương Bá Chi, điều đầu tiên người nào cũng nghĩ đến chắc rằng là những thiết kế xinh đẹp của cô. Thậm chí còn cô nói một cách khác là "tiểu Lâm Thanh Hà". Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần, ma mị nhưng mà cô còn là 1 trong diễn viên khôn cùng có thực lực trong buôn bản giải trí.

Thời gian trôi đi, năm mon đã giữ lại dấu vệt trên khuôn mặt nhiều người, tuy nhiên Trương Bá chi ngày càng được trao xét thanh thoát, trưởng thành và cứng cáp và sexy nóng bỏng hơn.

Trương Bá Chi thuở đầu phát triển rất dễ dàng trong làng giải trí và góp mặt trong vô số tác phẩm tởm điển. Gắng nhưng, chuyện tình cảm của cô lại không được suôn sẻ. Nhiều người đến nay vẫn còn nhớ sự cố ảnh khiêu dâm năm xưa của Trương Bá đưa ra và Trần cửa hàng Hy. Sau sự việc này, cô với Tạ Đình Phong đang ly hôn.

Trương Bá đưa ra và Tạ Đình Phong có mối quan hệ rất ổn định định. Dẫu vậy sau đó, cuộc sống đời thường của Trương Bá bỏ ra đã bị ảnh hưởng nặng nề vày bê bối này. Sự cố gắng bị phanh phui, Trần tiệm Hy đã tổ chức họp báo cúi đầu xin lỗi những chị em chính vào loạt ảnh mát mẻ, nhạy cảm cảm đồng thời tuyên tía vĩnh viễn rời ra khỏi làng giải trí. Anh ra quốc tế tránh "bão" dư luận. Ngược lại Trương Bá Chi, không may mắn như vậy, sau khoản thời gian ly hôn không có bất kì ai giúp đỡ, phái nữ diễn viên chỉ có thể tự mình khỏe mạnh vượt qua sóng gió.

Xem thêm: Cụm Từ Take It Easy Là Gì ? To Take It Easy Tiếng Việt Là Gì

Ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi 1 mình nuôi bé và cô dường như không tái hôn trong tương đối nhiều năm. Ngược lại, Tạ Đình Phong cùng Vương Phi tái phù hợp và đang sống và làm việc bên nhau. Cư dân mạng cảm thấy tiếc cho Trương Bá chi vì sự ráng này.

Trương Bá Chi 1 mình nuôi con sau khi ly hôn Tạ Đình Phong.

Rất lâu sau sự chũm lộ hình ảnh nhạy cảm cùng với Trần tiệm Hy, gồm người phỏng vấn Trương Bá bỏ ra về chuyện năm xưa. Trương Bá chi đã trả lời lý do năm kia cô lại thuận theo Trần tiệm Hy khiến cho "gã trai hư" chụp hồ hết bức hình ảnh nhạy cảm này. Cô nói lúc đó đều là tín đồ trẻ tuổi, tính cách tất cả chút tùy hứng, có tác dụng thêm cảm xúc. Đặc biệt, trong tiến trình đó cô siêu yêu Trần cửa hàng Hy, nên những lúc được nam giới nghệ sĩ đề xuất chụp với quay clip nên Trương Bá bỏ ra đã đồng ý.

Thế nhưng, điều mà Trương Bá Chi không ngờ tới chính là, địch thủ đã lưu giữ lại hàng loạt bức hình ảnh kia, rộng nữa ở đầu cuối còn bị phạt tán ra ngoài. Đến bây giờ, vụ bài toán chấn hễ năm xưa vẫn liên tục bị dân mạng lấy ra trêu chọc. Sau nhiêu năm, thi thoảng con gái diễn viên vẫn cảm thấy vô cùng hối hận mỗi lúc nghĩ đến chuyện cũ.

Theo Công Lý


Sao
*
Gửi nội dung bài viết
Xem links gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/truong-ba-chi-rung-rung-nuoc-mat-noi-ly-do-nghe-theo-tran-quan-hy-chup-anh-nhay-cam-nam-xua-netizen-cung-la-nguoi-dang-thuong-28480.html