Tam sinh tam nạm thập lý đào hoa là một bộ phim truyện thuộc thể một số loại tình cảm lãng mạn, cổ trang huyền huyễn. Bộ phim kể về một ái tình trải nhiều năm qua cả tía kiếp của song nam nữ giới chốn thần tiên. Nội dung tuyệt hảo và đầy cảm động đã hình thành thành công mập cho bộ phim.

Bạn đang xem: Am sinh tam thế thập lý đào hoa

1. Đôi đường nét về Tam sinh tam nắm thập lý đào hoaChuyện cảm tình động trải qua không ít kiếp là thành công xuất sắc lớn của bộ phim truyền hình Tam sinh tam thay thập lý đào hoa

Trong phim tivi Tam sinh tam nạm thập lý đào hoa, Dương Mịch có tới 3 thân phận rất nhiều bắt nguồn từ là 1 người. Mặc dù nhiên, sinh sống mỗi thân phận thì đều sở hữu nét đặc trưng tính cách riêng.

Bạch Thiển: phụ nữ út của hồ nước Đế Bạch Chỉ với là thiếu phụ quân vương bây giờ của Thanh Khâu. Người vợ ấy bao gồm một tính bí quyết ngổ ngáo và thẳng thắn. Tuy vậy ký ức và tình yêu của nàng giành riêng cho Dạ Hoa đã biết thành xóa, dẫu vậy họ lại yêu thương nhau khi gặp gỡ nhau trên cõi thiên đàng.

Tư Âm: Năm 5 vạn tuổi, Bạch Thiển lên núi Côn Luân để bái mang Uyên thượng thần có tác dụng sư phụ. Nữ giả có tác dụng nam nhân, lấy cái brand name Tư Âm, biến đổi Tư Âm thần quân – Thập Thất đệ tử. Trong thời hạn ở Côn Luân, đàn bà yêu Ly Kính nhưng tiếp đến bị đại trượng phu và Huyền chị em phản bội. Tiếp đến với tư bí quyết là môn đồ của khoác Uyên, nữ giới đã test mọi phương pháp để giúp ông sinh sống lại sau khoản thời gian linh hồn của ông bị phá hủy bởi dòng chuông Đông Hoàng.

Tố Tố: Thân phận bất tử của Bạch Thiển, với rất nhiều ký ức và sức mạnh của cô bị hàm ấn bởi Kình Thương sau khoản thời gian cô tái hàm ấn hắn trong chuông Đông Hoàng. Kế tiếp nàng lại bị mất trí tuệ và biến chuyển một phàm nhân. Trong thời gian là bạn phàm, thiếu nữ vô tình thương Dạ Hoa cùng sinh ra đàn ông của họ, A Ly. Mặc dù nhiên, bởi hiểu lầm, bạn nữ đã nhảy đầm khỏi Tru Tiên Đài và trở lại thân phận đàn bà thần của mình.

2.2. Triệu Đình Hựu vai Dạ Hoa – khoác Uyên

Vai diễn của Triệu Hựu Đình bao gồm phần dễ dàng hơn so với Dương Mịch. Triệu Hựu Đình phụ trách hai vai là Dạ Hoa – hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên cùng Mặc Uyên là anh trai sinh song của Dạ Hoa và cũng là sư phụ của tư Âm trong bộ phim truyện Tam sinh tam chũm thập lý đào hoa.

Dạ Hoa: thái tử của Cửu Trùng Thiên. Mang nhiệm vụ của một người thống trị tương lai từ bỏ khi bắt đầu sinh ra, Dạ Hoa tất cả một tính biện pháp nghiêm tự khắc và trưởng thành và cứng cáp hơn so với tuổi của mình. Chàng giấu nỗi đau của bản thân mình đằng sau vẻ bên ngoài điềm tĩnh, chọn cách lặng lẽ hy sinh cho tất cả những người thân yêu thương của mình. Gặp gỡ và yêu Tố Tố trong chuyến du ngoạn đến nhân loại phàm trần sẽ làm đổi khác tính cách của chàng.

Mặc Uyên: nam nhi cả của Phụ Thần, với là Bất bại chiến thần bất khả chiến bại. Phái mạnh cũng là người chủ của dãy núi Côn Luân với là anh trai sinh đôi của Dạ Hoa. Chí lý và trưởng thành, quý ông được tất cả các vị thần bất diệt trong Cửu Trùng Thiên tôn kính với tôn sùng.

Mặc Uyên đã sử dụng linh hồn của chính mình để hàm ấn Thanh Cang vào chuông Đông Hoàng và linh hồn của nam giới đã chảy vỡ. Sau thời điểm đánh bại Kình Thương, chàng đã đoạt 70.300 năm tiếp theo để ghép vong linh mình lại với nhau.

3. Nội dung chính của phimTam sinh tam cầm cố thập lý đào hoa

Đây là một tập phim truyền hình trung quốc hay. Bộ phim truyện thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn cùng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Văn bản phim chuyển phiên quanh chuyện tình kéo dài ba đời bố kiếp của Bạch Thiển Thượng Thần là Thanh Khâu Đông hoang phụ nữ quân cùng Dạ Hoa là Thiên tộc Thái tử.

Trải qua nhiều biến rứa và thăng trầm, với bao lần tái sinh và gửi kiếp, sau cùng hai người họ cũng đã đi đến được cùng với nhau. Đây là một chiếc kết viên mãn với làm ưng ý các khán giả xem phim.Cả hai diễn viên hầu hết diễn xuất rất ăn ý với nhau

Tam sinh tam rứa thập lý đào hoa là một thành công thương mại ở Trung Quốc. Với trên 50 tỷ lượt coi trên những trang web phát trực tuyến của Trung Quốc, trở thành bộ phim truyền hình truyền hình trung hoa được xem nhiều nhất.


Nhiều người nhận định rằng Tam sinh tam cầm Chẩm thượng thư chỉ dừng ở tầm mức xem được, hoàn toàn không đủ năng lực so sánh với Tam sinh tam rứa Thập lý đào hoa.

Vượt mặt Hoắc con kiến Hoa, Cao Vỹ Quang, Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình lại lên đứng top 1 cùng với "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa""Tam sinh tam nạm Thập lý đào hoa" của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình dai dẳng đeo bám, lọt đứng đầu 10 phim hot sau 3 năm "Tam sinh tam vắt Chẩm thượng thư": Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt cha thổ huyết cực thảm khi chia tay Cao Vỹ Quang"Tam sinh tam nạm Chẩm thượng thư" ko thể bằng "Thập lý đào hoa": vì sao đến từ Dương Mịch - Triệu Hựu Đình"Tam sinh tam thay Chẩm thượng thư": Cao Vỹ quang vã mồ hôi, bế Địch Lệ Nhiệt tía không nổi làm bạn nữ diễn viên trinh nữ

Hiếm tất cả phim truyền hình làm sao lại đeo bám dai dẳng các bảng xếp thứ hạng như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Sau 3 năm tính từ lúc lần phát sóng đầu tiên, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn chễm chệ phía trong bảng xếp hạng các phim hot độc nhất hiện nay. Với vị trí thứ 10, Tam sinh tam nắm Thập lý đào hoa khiến người theo dõi đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.


Vượt phương diện Hoắc kiến Hoa, Cao Vỹ Quang, Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình lại lên đứng top 1 với "Tam sinh tam cầm cố Thập lý đào hoa"Đọc ngay

Ngoài ra, trong thời gian Tam sinh tam gắng Chẩm thượng thư của Địch Lệ nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang phạt sóng, Tam sinh tam vậy Thập lý đào hoa cũng rất được nhắc cho liên tục. Các người cho rằng Tam sinh tam thay Chẩm thượng thư chỉ dừng ở tại mức xem được, trọn vẹn không đủ năng lực so sánh với Tam sinh tam vắt Thập lý đào hoa.

Dù đắng cay nhưng chắc rằng ekip Tam sinh tam cố Chẩm thượng thư cũng đành gật đầu sự thật, khi nổi tiếng từ Tam sinh tam cầm Thập lý đào hoa vẫn tồn tại phủ sóng rộng khắp thì chuyện bị đối chiếu cũng là vấn đề khó lòng kiêng khỏi.


*

"Tam sinh tam vậy Thập lý đào hoa" lên sóng từ bỏ 3 năm trước.

Xem thêm: Âm Dương Nằm Ngang Ngũ Hành Nằm Dọc, Ra Ngõ Tụng Kinh Lyrics

Nội dung hấp dẫn, chan chứa drama

Tam sinh tam nắm Thập lý đào hoa được đưa thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Văn bản phim xoay quanh tình ái 3 kiếp kéo dãn hàng vạn năm của Bạch Thiển (Dương Mịch) với Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Ở kiếp vật dụng nhất, vì phong ấn Kình mến - yêu thương quân khơi mào cuộc chiến tranh với Thần tộc cơ mà thượng thần mặc Uyên - sư phụ của Bạch Thiển đã lâm vào giấc ngủ sâu. Trường đoản cú đó, bạn nữ cũng bong khỏi núi Côn Luân trở lại Thanh Khâu.


*

*

Cặp đôi Bạch Thiển - Dạ Hoa.

7 vạn năm sau, Kình yêu đương phá vỡ lẽ phong ấn, Thanh Khâu Bạch Thiển có Kình Thương phong ấn lại một đợt nữa. Chính vì vậy mà chủ yếu nàng cũng trở thành mất pháp lực, trí nhớ cùng dung mạo, rơi xuống trần gian trở thành một cô nàng người phàm thương hiệu Tố Tố. Trong một đợt tình cờ, Tố Tố đã cứu giúp Dạ Hoa trong vệt rắn black khi quý ông xuống trần bài trừ yêu quái.

Vì yêu cô gái ấy, Dạ Hoa sẽ liều lĩnh cùng Tố Tố kết duyên. Từ đó, tình yêu sóng gió ở kiếp sản phẩm hai và kiếp thứ ba của Bạch Thiển và Dạ Hoa bắt đầu.


Dù 3 năm vẫn trôi qua, "Tam sinh tam núm Thập lý đào hoa" vẫn được kể tên liên tục.

Nội dung của Tam sinh tam cố Thập lý đào hoa hơi hấp dẫn, các nhân vật có tính bí quyết thú vị lần lượt mở ra trong các tập phim. Thêm đó, drama mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo cũng thứu tự lên sóng, không chỉ là có tình yêu giữa Bạch Thiển - Dạ Hoa mà cuộc sống thường ngày đầy mê hoặc giữa những giới cũng được biểu đạt cặn kẽ. Theo dõi cỗ phim, người theo dõi như được đắm mình vào Tứ Hải bát Hoang với hàng loạt tình huyết hấp dẫn.

So về nội dung, Tam sinh tam vắt Chẩm thượng thư không có khá nhiều drama như Tam sinh tam rứa Thập lý đào hoa. Tuyến đường nhân đồ gia dụng của Chẩm thượng thư cũng hạn hẹp, không nhiều color như phần trước.

Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình là nam chủ yếu ngôn tình cổ trang xuất nhan sắc nhất


Cùng với Bạch Thiển, nhân thiết bị Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình là vai diễn được mếm mộ bậc nhất. Tức thì từ lúc mới ra mắt thông tin Triệu Hựu Đình đóng Dạ Hoa, ekip cấp dưỡng Tam sinh tam thay Thập lý đào hoa đã trở nên chỉ trích ko ít. Những người nhận định rằng Triệu Hựu Đình vượt già, vẻ bên ngoài không đầy đủ lung linh để triển khai nam thiết yếu trong tập phim ngôn tình này.

Thậm chí, chế tạo hình tóc black dài với tầm dáng trầm mặc, ảm đạm của Triệu Hựu Đình cũng trở nên cho là quê mùa, sến súa. Trước khi phim lên sóng 1 ngày, người theo dõi vẫn cứ xác minh rằng Triệu Hựu Đình chắc chắn là sẽ là "hố đen" xứng đáng xấu hổ ở cỗ phim.


Dạ Hoa - hình tượng nam chủ yếu ngôn tình cổ trang xuất sắc nhất.

Nào ngờ, cho lúc Thập lý đào hoa thiệt sự phân phát sóng, làm phản ứng từ khán giả đã chuyển đổi hoàn toàn. Diễn xuất đỉnh cao với 1 loạt trường đoạn làm người theo dõi "đau tim" đã hỗ trợ Triệu Hựu Đình lan sáng. Nam giới diễn viên đánh nhảy mọi mỹ nam cùng góp khía cạnh trong dự án công trình và xưng vương vãi trong danh sách những nam chính ngôn tình cổ trang xuất nhan sắc nhất.

Về sau, Dương Dương đóng góp lại vai Dạ Hoa ngơi nghỉ Tam sinh tam cố Thập lý đào hoa bản điện ảnh nhưng đã nhận gạch đá bởi vì không thể đánh bại Triệu Hựu Đình. Từng lời nói, ánh mắt, cử chỉ, hành vi của Triệu Hựu Đình hầu hết gây nóng trên diện rộng, vậy yêu cầu mới tất cả chuyện, 3 năm sau thời điểm Thập lý đào hoa lên sóng lần đầu, khán giả vẫn cứ nhắc về Dạ Hoa với việc yêu thương quánh biệt.


Trong Tam sinh tam vắt Chẩm thượng thư, Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ quang gánh phương châm "cân team". Mặc dù nhiên, cả về thần thái lẫn diễn xuất, Cao Vỹ Quang đều chưa gây tuyệt vời bằng Triệu Hựu Đình.

Dương Mịch cao ngạo, thần tiên, vượt xa Địch Lệ nhiệt độ Ba

Nhân đồ dùng Bạch Thiển do Dương Mịch thể hiện mang lại cho các cô gái bài học về sự việc kiên định, anh dũng trong tình yêu. Lúc còn sống với thân phận thanh nữ Quân dòng tộc yêu quái Thanh Khâu, Bạch Thiển chẳng hại trời chẳng sợ hãi đất, thanh nữ yêu là yêu, ghét là ghét, so với kẻ bội nghịch mình, Bạch Thiển nhất quyết không tha thứ.

Lúc bị hàm ấn phép thuật với trở thành cô nàng phàm trần, Bạch Thiển cũng không phải mất đi đậm chất ngầu và cá tính này. Vào lúc yếu ớt nhất, Bạch Thiển rất có thể bị ức hiếp, Bạch Thiển rất có thể cúi đầu vái lạy bất kể ai tự mang đến mình cao cả hơn nàng. Nhưng, giỏi nhiên Bạch Thiển tôn thờ chủ nghĩa thông thường thủy. Thiết yếu sức hút tự Bạch Thiển đã mang đến cho Tam sinh tam gắng Thập lý đào hoa thành công xuất sắc to lớn.


Bạch Thiển của Dương Mịch với đến cảm hứng sang chảnh, kiêu ngạo.

Đóng Tam sinh tam núm Thập lý đào hoa, Dương Mịch 1 lần nữa minh chứng danh xưng "nữ hoàng phim truyền hình" của chính bản thân mình là chưa hẳn hữu danh vô thực. Dương Mịch sang chảnh, cao ngạo từng nào thì Bạch Thiển lại được yêu mến bấy nhiêu.

Từ Tam sinh tam cố Thập lý đào hoa, Dương Mịch bỏ túi hàng tá hợp đồng quảng cáo to bở. Bộ phim truyền hình cũng giúp bà xã cũ lưu lại Khải Uy giữ chắc vị trí số 1 trong list những ngôi sao 5 cánh có quý hiếm thương mại tối đa Cbiz.


Địch Lệ Nhiệt ba ở Tam sinh tam vậy Chẩm thượng thư siêu đẹp, mặc dù nhiên, so về diễn xuất lẫn thần thái, Địch Lệ Nhiệt ba có phần lép vế hơn Dương Mịch. Thêm đó, phần cosplay không giỏi với gương mặt nhợt nhạt, bọng mắt khổng lồ cũng làm Địch Lệ Nhiệt cha bị chê không tỏa sáng sủa bằng lũ chị Dương Mịch.

Dàn diễn viên phụ "đỉnh của đỉnh"

Thêm 1 yếu ớt tố giúp Tam sinh tam cố gắng Thập lý đào hoa biến chuyển "tượng đài" của dòng phim tiên hiệp sẽ là dàn diễn viên phụ thuộc vào hàng "siêu đỉnh". Trong đó, hoàn toàn có thể kể đến những cái tên nổi bật như Tố Cẩm - Hoàng Mộng Oánh, Huyền nữ - Chúc tự Đan, chiết Nhan - Trương Trí Nghiêu, Bạch Chân - Vu Mông Lung, Ly Kính - Trương Bân Bân.