Ai Hiểu Được Lòng Em? có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân gia đình nhưng ở đó là một cuộc tình buồn so với những fan trong cuộc khi mà tình cảm mà họ trao cho nhau không đúng thời điểm và không đúng bạn nhận. Từ khi còn nhỏ cô đã ý đến anh nhưng lại lúc đó anh ko để ý tới, mà lanh ại đi cặp kè với em gái cùng phụ thân khác mẹ của cô. Nhìn cảnh đó trái tim cô như vỡ ra từng mảnh.Và rồi cô mang trái tim nhức khổ của mình trao mang đến người nam nhi khác, nhưng lại đúng lúc này anh lại xoay về, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Liệu rằng hạnh phúc có còn đến với họ nữa không?


Bạn đang xem: Ai hiểu được lòng em lục xu

*

Ai Hiểu Được Lòng Em? có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân nhưng ở đó là 1 cuộc tình buồn so với những tín đồ trong cuộc khi mà tình cảm mà họ trao cho nhau không đúng thời điểm và ko đúng tín đồ nhận. Từ khi còn nhỏ cô đã... để ý đến anh tuy vậy lúc đó anh ko để ý tới, mà lanh ại đi cặp kè với em gái cùng phụ thân khác mẹ của cô. Nhìn cảnh đó trái tim cô như vỡ ra từng mảnh.Và rồi cô rước trái tim đau khổ của mình trao mang lại người nam nhi khác, mà lại đúng lúc này anh lại quay về, một cuộc hôn nhân gia đình chớp nhoáng diễn ra. Liệu rằng hạnh phúc có còn đến với họ nữa không?


*

Tác giả: Mao Mao Ru

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Ngôn Tình, nữ giới Phụ, Khoa Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Xem thêm: Download Tài Liệu Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm, Please Wait

*

*

*

Tác giả: Hổ buôn bán Liên

Thể loại: Xuyên Không, Truyện nữ giới Cường, Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Ngải Duy Tử Địch Ân

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


banvethicong.com.vn - Website đọc truyện nhanh nhất, thân mật nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình ưng chuẩn và lắp thêm di động.