Dear All!Vậy là DTV EBOOK sắp đặt chân tới năm sản phẩm công nghệ 10 chia sẻ ebook cùng gần như người.Với phương châm share ebook mang đến với bạn đọc yêu sách. Vàrất vui vị đã hoàn toàn có thể kéo dài sự vĩnh cửu của site đến giờ.Đến ngày 15/11 này là quá hạn sử dụng thuê VPS năm 2022, ngân sách cần là 12.810.000 VND. Rất mong muốn mọi tín đồ chung tay ủng hộ cùng Admin bảo trì site thiết lập ebook miễn chi phí banvethicong.com.vn này.Việc cỗ vũ là tùy tâm của các bạn. Mọi cá nhân một chút sẽ giúp đỡ site tồn tại. Thực sự thu nhập từ quảng cáo là khôn cùng ít, cảm thấy không được tự bảo trì site được. Xung quanh ra, các bạn ủng hộ vẫn được share toàn bộ thư mục eBook bình thường của site trong 1 năm, bao gồm:

- tổng thể ebook của site banvethicong.com.vn, bao gồm cả đầy đủ ebookchưa được share trên trang.- cục bộ ebook của e-thuvien.com- 10.000 ebook của Vnthuquan.- Cùng một số nguồn tham khảo khác.

Bạn đang xem: Ai gửi cánh thư vào mây

Sau lúc ủng hộ, chúng ta chụp hình ảnh màn hình đưa khoảnvànhắn tinđịa chỉ tin nhắn vào page: fb.com/dtvebookđểmình share thư mục chung với bạnnhé.Mọi tín đồ để lại tin nhắn (chỉ email thôi nhé)!Thân!

Các chúng ta có thể ủng hộ chowebsitetheo các cách sau:

2. MOMO:

*

3. Gửi khoản:

DAO THI TINHVIETCOMBANK công nhân HA NOI1020 603 093


- DTV -

1. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

Tôi tất cả một triết lý đơn giản dễ dàng đó là: che đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng chừng đầy và gãi mọi chỗ ngứa.

2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment & make it perfect.

Đừng chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy từ bỏ mình biến hóa mọi giây phút trở bắt buộc tuyệt vời.

3. Life is 10% what happens khổng lồ you and 90% how you respond to it. – Lou Holtz

Cuộc sống tất cả 10% là những gì xảy đến với bọn họ và 90% là cách bọn họ đáp lại mọi điều đó.

4. There are two ways to lớn get enough:

One is to continue to lớn accumulate more and more,

The other lớn desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 cách để bạn cảm xúc đủ đầy

Một là các bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa nữa

Cách còn lại là ham mong ít đi.

Xem thêm: Vì Sao Việt Nam Gia Nhập Apec Khi Nào, Please Wait

5. Nothing in life is khổng lồ be feared, it is only khổng lồ be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. – Marie Curie

Cuộc sống chưa phải để sợ, cơ mà là để hiểu. Đây đó là lúc họ cần phải khám phá nhiều rộng về cuộc sống thường ngày để có tác dụng vơi ngắn hơn nỗi sợ hãi.

6. How wonderful life is, now you are in the world.

Điều tuyệt đối trong cuộc sống đời thường là bạn đã sở hữu mặt trên nhân loại này.

7. What we think determines what happens khổng lồ us, so if we want to change our lives, we need khổng lồ stretch our minds. – Wayne Dyer

Những điều ta nghĩ quyết định điều gì xẩy ra với bọn chúng ta, chính vì thế nếu muốn biến đổi cuộc đời, ta rất cần phải động não suy nghĩ.

8. Life is a dream for the wise,

a game for the fool,

a comedy for the rich,

a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem

Cuộc sống là một giấc mơ cho người khôn ngoan, là trò chơi cho gần như kẻ khờ, một vở hài kịch cho người giàu, và một bi kịch cho những người dân nghèo.

9. Not everyone is meant to lớn be in your future. Some people are just passing through to lớn teach you lessons in life.

Không phải ai ai cũng sẽ trở thành một phần quan trọng về sau của bạn. Một vài bạn chỉ lướt qua để dạy cho mình những bài học kinh nghiệm ở đời.