bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
Các cảnh rét sẽ chiếm phần tới một trong những phần năm thời lượng của bộ phim khiêu dâm “50 sắc thái” sắp sửa trình làng trong lúc Valentine năm nay.

Bạn đang xem: 20 phút cảnh nóng 50 sắc thái


Bộ phim Fifty Shades of Grey vừa tung ra trích đoạn trước tiên dài ngay sát hai phút. Tuy nhiên, video clip chỉ là một trong cuộc chạm chán gỡ giữa hai nhân vật chính Christian Grey cùng Anastasia Steele tại shop ngũ kim mà cô nàng làm việc, cùng không lấy tới bất cứ giây phút nóng rộp nào cho tất cả những người hâm mộ.


*

Cùng thời điểm đó, trang Yahoo! bật mí Fifty Shades of Grey sẽ có được 12 ngôi trường đoạn cảnh nóng, dài tổng số 20 phút, tức chỉ chiếm đến một trong những phần năm thời lượng của bộ phim. Điều này cũng biến đây trở thành bộ phim thương mại có rất nhiều cảnh ân ái nhất trong tầm một thập kỷ qua.

Xem thêm: Kịch Bản: Nửa Đời Hương Phấn, Nửa Đời Hương Phấn (Cải Lương Nguyên Tuồng)

Cho mặc dù Fifty Shades of Grey đựng nhiều cảnh lạnh là vậy nhưng các thành viên đoàn làm cho phim luôn nỗ lực lái dư luận của bộ phim truyện theo 1 phía khác. Tài tử Jamie Dornan, bạn thủ vai triệu phú Christian Grey, từng mang đến biết: “Tôi sẽ không còn sử dụng từ ‘khiêu dâm’ đâu. Công ty chúng tôi chỉ đang cố gắng làm một bộ phim hay thôi”.

Bộ phim Fifty Shades of Grey được chuyển thể từ cuốn đái thuyết chạy khách cùng thương hiệu E.L. James từng bán tốt hơn 100 triệu phiên bản và dịch ra 51 sản phẩm công nghệ tiếng trên toàn vậy giới. Cửa nhà điện ảnh chuyển thể là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả mong chờ nhất năm 2015, khi lượt coi trailer của Fifty Shades of Grey hiện vẫn vượt nấc 250 triệu.

Tại Việt Nam, Fifty Shades of Grey dự kiến khởi chiếu trên nước ta từ 13/2./.


Theo Tuấn Lương/Tri thức
Tag: phim tập phim khán trả đoàn làm phim ngày tiết lộ cố gắng ăn khách hàng tiểu thuyết


“50 sắc đẹp thái” lập kỷ lục phân phối vé trước ngày trình chiếu banvethicong.com.vn - “50 sắc thái” là bộ phim truyện dán nhãn “R” tất cả lượng vé hút khách nhất trong lịch sử vẻ vang trang web phân phối vé trực đường Fandango (Mỹ).“50 sắc thái” lập kỷ lục chào bán vé trước ngày công chiếu

banvethicong.com.vn - “50 sắc thái” là bộ phim truyện dán nhãn “R” tất cả lượng vé hút khách nhất trong lịch sử dân tộc trang web chào bán vé trực con đường Fandango (Mỹ).“50 nhan sắc thái” lại bị Hội kháng khiêu dâm chỉ trích banvethicong.com.vn - nhóm này kết tội “50 sắc đẹp thái” lừa dối khán giả khi “ẩn bên dưới một câu chuyện yêu đương lãng mạn nhằm hợp thực hóa triệu chứng bạo lực đối với phụ nữ”.“50 dung nhan thái” lại bị Hội chống khiêu dâm chỉ trích

banvethicong.com.vn - team này buộc tội “50 sắc thái” lừa dối khán giả khi “ẩn dưới một câu chuyện tình yêu lãng mạn để hợp thực hóa triệu chứng bạo lực đối với phụ nữ”.


Phim 18+ “50 sắc đẹp thái” thường xuyên tung trailer nóng rộp banvethicong.com.vn -Trailer lâu năm 2 phút rưỡi trailer thêm những hình hình ảnh lãng mạn xen lẫn cả các cảnh "giường chiếu" của cặp diễn viên chính.


Phim 18+ “50 dung nhan thái” liên tiếp tung trailer nóng rộp

banvethicong.com.vn -Trailer nhiều năm 2 phút rưỡi trailer thêm các hình ảnh lãng mạn xen lẫn cả những cảnh "giường chiếu" của cặp diễn viên chính.


Phim “50 sắc đẹp thái” tung trailer “nóng bỏng” banvethicong.com.vn -Trong đoạn trailer thiết yếu thức, các người theo dõi đã được tận mắt chứng kiến cuộc gặp gỡ thứ nhất và những cảnh quay “nóng bỏng” của nhì nhân đồ vật chính.


Phim “50 dung nhan thái” tung trailer “nóng bỏng”

banvethicong.com.vn -Trong đoạn trailer chính thức, các người theo dõi đã được tận mắt chứng kiến cuộc gặp mặt gỡ trước tiên và phần lớn cảnh quay “nóng bỏng” của nhì nhân đồ chính.


Phim “50 sắc đẹp thái” ko cấm khán giả dưới 17 tuổi banvethicong.com.vn -Tin xuất sắc cho người theo dõi trẻ muốn hưởng thụ tác phẩm điện hình ảnh nóng bỏng “50 nhan sắc thái” kia là hoàn toàn có thể đi coi phim dưới sự đo lường và thống kê của phụ vương mẹ.


Phim “50 dung nhan thái” không cấm khán giả dưới 17 tuổi

banvethicong.com.vn -Tin giỏi cho người theo dõi trẻ muốn thưởng thức tác phẩm điện hình ảnh nóng phỏng “50 sắc đẹp thái” đó là hoàn toàn có thể đi xem phim dưới sự thống kê giám sát của phụ thân mẹ.