Chúng ta từng nghe về gã khổng lồ lừng danh Microsoft. Bọn họ đều biết thương hiệu đắt giá nhất thế giới Apple. Bao gồm cả những hãng sản xuất hàng chi tiêu và sử dụng như P&G và doanh nghiệp đồ gỗ IKEA cũng ít ai xa lạ. Nhưng bởi vì một tại sao nào đó, không nổi tiếng tên tuổi đa số hãng điều khoản danh tiếng nhân loại . Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn đọc của lao lý Khoa tò mò về họ.Bạn sẽ xem: 10 tập đoàn nhất trái đất 2016

Nguyễn Quốc Tấn Trung

Với quy mô tính theo doanh thu, các công ty mức sử dụng Hoa Kỳ giai cấp gần như trọn vẹn bảng xếp hạng.

Bạn đang xem: 10 công ty lớn nhất thế giới 2016

1. Latham và Watkins

Latham và Watkins thành lập vào năm 1934, thường được xem là công ty luật khét tiếng và cài đặt lợi nhuận cao nhất thế giới.

Công ty được thành lập và hoạt động bởi Dana Latham cùng Paul Watkins tại thành phố Los Angeles, California. Trong số đó Latham siêng về nguyên lý thuế đái bang cùng liên bang Hoa Kỳ, còn Watkin chăm về phương pháp lao động. Tại thời gian thành lập, doanh nghiệp chỉ có 3 người.


*

*

*

*

*

Thành lập làm việc London vào trong ngày 1 tháng một năm 1930 vì George Allen với Thomas Overy; doanh nghiệp được xác minh ngay từ đầu chỉ tập trung vào các chuyển động thương mại. Nổi tiếng lẫy lừng của Allen và Overy bắt đầu khi George Allen được triệu làm rứa vấn mang đến Vua Edward Đệ Tam trong cuộc bự hoảng khiến cho vị vua này đề nghị thoái vị vào khoảng thời gian 1936. Đến khi cầm cố chiến máy Hai nổ ra, doanh nghiệp đã vững vàng với vị thế công ty luật bậc nhất của Anh.

Xem thêm: Đấu Đá Trong Bộ Chính Trị Việt Nam, Đấu Đá Đại Hội 13

Doanh thu của Allen và Overy cũng ở ngưỡng 2 tỷ USD từng năm.

10. Linklaters

Bảng xếp hạng xong xuôi với thành viên ở đầu cuối của Hội Pháp Thuật tới từ Anh Quốc, Linklaters. Linklaters cũng là một hãng nhiều truyền thống lịch sử khi được ra đời vào năm 1838. Cho đến cuối thế kỷ 20, công ty trở thành một thương hiệu luật hàng đầu về doanh nghiệp, nhưng ưu tiền về thị trường nội địa Anh Quốc.

Đến năm 1998, sau khoản thời gian Linklaters và Alliance hình thành với sự tham gia của 1 loạt những hãng luật nổi tiếng của Châu Âu châu lục (như De Brauw Blackstone Westbroek trên Amsterdam giỏi De Bandt van Hecke Lagae của Bỉ), bọn họ mới xác nhận mở rộng tác động của mình. Hiện nay nay, công ty có 2,000 vẻ ngoài sư hoạt động thường xuyên tại 29 trụ sở thuộc 20 quốc gia.

Linklaters ngày nay tập trung vào các nghành nghề dịch vụ tài chủ yếu như thị phần vốn và ngân hàng với lợi nhuận 2.01 tỷ USD hằng năm./.

Nguồn tổng hợp

List of largest law firms by revenue, Wikipedia và tìm hiểu thêm trang web thiết yếu thức của những công ty